Những lỗi thường gặp nhất khi may đồng phục và cách giải quyết

Banner khuyen maiHot


Nhu cầu làm đồng phục ngày càng trở nên phổ biến. Các sản phẩm áo đồng phục ngày càng phong phú đa dạng, từ áo thun đồng phục quán café đến áo khoác đồng phục lớp, công ty hay áo phông đồng phục gia đình… Nhiều người cho rằng việc đặt làm quần áo đồng phục rất đơn giản và nảy sinh chủ quan nên dẫn đến đã mắc phải những lỗi sau đây:

dong-phuc-cong-ty-mobifone-ha-noi

 
Thứ nhất là tưởng tượng quá nhiều chi tiết trên áo đồng phục và không có sự chuẩn bị trước về ý tưởng hay mẫu thiết kế. Đa phần chúng ta đều cho rằng, áo đồng phục càng có nhiều chi tiết thì mới đẹp, mới độc đáo và nổi bật. Nhưng bạn hãy thử hình dung xem, một chiếc áo đồng phục với chằng chịt các họa tiết ở mặt trước và mặt sau, các họa tiết này lại rời rạc, không ăn khớp với nhau về màu sắc cũng như kích thước? Vậy thử hỏi chiếc áo đó có phải là “thảm họa” hay không?

Thứ hai là quá chú trọng vào giá cả mà xem nhẹ vấn đề chất lượng của áo đồng phục. Tuy nhiên, lâu nay ông cha ta vẫn có câu “tiền nào của nấy”, vì vậy hãy cẩn thận với những bẫy đặt may quần áo đồng phục giá rẻ từ các xưởng may bạn nhé.


dong-phuc-cong-ty-la-force
Thứ ba là đặt trước quá nhiều đồng phục áo nhóm nam nữ để được báo giá rẻ và chiết khấu cao. Lỗi này không những không giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn gây lãng phí ngân sách nhiều hơn.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn có áo đồng phục đẹp thì phải lên kế hoạch rõ ràng và chọn cho mình xưởng may uy tín bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm