Mua mũ bảo hiểm chính hãng TỐT NHẤT

Banner khuyen maiHot

Bạn đang muốn tìm kiếm mua một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất để sử dụng và đồng hành cùng mình trong những chuyến đi. Lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm như thế nào, mua mũ bảo hiểm ở đâu yên tâm nhất. Hãy đọc bài biết dưới đây.

Mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất hiện nay

mũ bảo hiểm 3/4 hà nội

Mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời chưa có hồi kết bởi đánh giá của mỗi khách hàng là khác nhau, mũ bảo hiểm chất lượng tốt khi sử dụng được nhiều năm không có dấu hiệu hỏng mũ. Để trở thành chiếc mũ bảo hiểm chính hãng được người tiêu dùng đánh giá cao, mũ bảo hiểm phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Khi mua mũ bảo hiểm, khách hàng nên nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng qua những dấu hiệu sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Bạn không cần lo lắng tìm kiếm mũ bao hiểm chĩnh hãng mua ở đâu nữa bởi CSC chính là địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng cho bạn bởi địa chỉ này có tất cả những đặc điểm về chất lượng, giá thành theo yêu cầu của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm