Mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em tại CSC

Banner khuyen maiHot

Sử dụng mũ bảo hiểm trẻ em nhằm mục đích quảng cáo mang đến những hiệu quả đáng ngờ. Mũ bảo hiểm tại CSC sản xuất có nhiều đặc điểm nổi bật.

Đặc điểm chất lượng mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em tại CSC.

Mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em với đối tượng đội mũ bảo hiểm chính là trẻ em nên chất lượng của mũ bảo hiểm được đặt lên hàng đầu. Ngoài thiết kế kích thước mũ bảo hiểm khác biệt ra thì mũ bảo hiểm phải đảm bảo cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn theo quy định của tổng cục an toàn chất lượng.

Mũ bảo hiểm trẻ em
Mũ bảo hiểm trẻ em

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, chiếc mũ bảo hiểm chất lượng còn phải có lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em thiết kế đẹp

Khi làm mũ bảo hiểm quảng cáo dành cho trẻ em ở CSC, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được chiếc mũ bảo hiểm có thiết kế chuẩn đẹp nhất hiện nay, thiết kế khiến trẻ em phải yêu thích sử dụng và mong muốn sử dụng nó. Thiết kế gần gũi nhất với trẻ.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm