Mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Banner khuyen maiHot

Mua mũ bảo hiểm chính hãng để đảm bảo an toàn cho cơ thể của bạn khi có bất kì va chạm giao thông nào xảy ra. Bài viết này sẽ mách bạn cách mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Cách mua mũ bảo hiểm chính hãng tại tphcm

mua bảo hiểm giá rẻ hà nội
mũ bảo hiểm chính hãng đẹp

Với thành phố lớn như tphcm, những người bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ thường hay trộn những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt để đánh lừa người tiêu dùng, nhằm mang lại lợi nhuận cao. Để giúp khách hàng tự nhận biết được đâu là chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, các đặc điểm nhận dạng sau mà người tiêu dùng cần ghi nhớ:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Cách mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại tphcm

Khách hàng đôi khi nghĩ rằng mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ thì không có, mũ bảo hiểm giá rẻ thì chất lượng không tốt. Đến với đại lý mũ bảo hiểm CSC khách hàng sẽ được mua những chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo 100% về sự an toàn kèm theo đó là chất lượng của mũ bảo hiểm được kiểm định. CSC là đại lý nón bảo hiểm giá rẻ tphcm uy tín nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm