Các cửa hàng mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

Banner khuyen maiHot

Tìm kiếm cửa hàng mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội để lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt đồng hành cùng mình trong những chuyến đi không còn là khó khăn. Tại Hà Nội, có một cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về cửa hàng này ở bài viết dưới đây nhé.

CSC – cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội được đánh giá cao

Mua mũ bảo hiểm ở Hà Nội
Mua mũ bảo hiểm ở Hà Nội

Được khách hàng đánh giá cao bởi CSC chuyên bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, tất cả các mặt hàng đại lý này bán đều được kiểm định về chất lượng. Đặc điểm của những chiếc mũ bảo hiểm CSC cung cấp:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Mua mũ bảo hiểm ở Hà Nội tại đại lý mũ bảo hiểm CSC bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hãy đến số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc để mua chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho mình nhé.

Để mua mũ bảo hiểm, liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm